Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tình cũ của Công nương Diana bác tin đồn là cha đẻ hoàng tử Anh

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Công nương Diana trao một chiếc cúp của hoàng gia Anh cho Hewitt năm 1986. Ảnh: Shutterstock

Công nương Diana trao một chiếc cúp của hoàng gia Anh cho Hewitt năm 1986. Ảnh: Shutterstock

James Hewitt hôm qua xuất hiện trên kênh truyền hình Australia Channel Seven, nói về cuộc tình 5 năm với Công nương Diana, trước kỷ niệm 20 năm ngày mất của bà, theo Sun.

“Đó là những tin đồn để bán báo. Nó thật tồi tệ với Harry”, Hewitt nói.

Cựu quản gia của công nương Diana, ông Paul Burrell cũng khẳng định Hewitt “không thể nào” là cha của Hoàng tử Harry bởi Hewitt gặp Diana khi Harry đã là đứa trẻ tập đi.

Công nương Diana bắt đầu có tình cảm với Hewitt sau khi mời người đàn ông này dạy mình cưỡi ngựa năm 1986. Mối quan hệ bí mật của hai người nảy nở khi Thái tử Charles gặp gỡ người yêu cũ Camilla Shand.

“Cô ấy có vòng hào quang đặc biệt xung quanh”, Hewitt nói và kể rằng ông từng muốn đem Diana rời khỏi ánh đèn sân khấu, tránh xa soi mói.

Hewitt, 58 tuổi, hiện sống ẩn dật ở Devon, miền tây nam nước Anh. Ông cho biết ông và công nương quá cố thường đi bộ cùng nhau dọc bãi biển hoặc trong một trung tâm mua sắm và nấu ăn tối cùng nhau. “Tôi nấu ăn còn cô ấy rửa bát. Chúng tôi ăn tối, thư giãn và cười với nhau.”, Hewitt nói.

Công nương Diana được cho là đã rất buồn khi biết tin người chồng vẫn qua lại với tình cũ. Ảnh: Shutterstock

Công nương Diana được cho là đã rất buồn khi biết chồng vẫn qua lại với tình cũ. Ảnh: Shutterstock

Mối quan hệ giữa Hewitt và Diana kéo dài đến năm 1991, khi Hewitt tham gia chiến tranh vùng Vịnh. Lúc này, câu chuyện của hai người cũng bị xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông.

Hewitt nói ông đã phải vật lộn để nói về người tình cũ, nhưng không hề hối hận vì đã gặp công nương Diana. “Tôi không hối tiếc về việc đó. Tôi hối tiếc về một số điều đã xảy ra vì mối quan hệ ấy.”, Hewitt nói.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *