Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tình báo Mỹ không tin Tháp Trump bị nghe lén

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trả lời trước báo giới, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ Davin Nunes AdamSchiff, thành viên cấp cao nhất thuộc đảng Dân chủ trong ủy ban, tuyên bố họ không tin điện thoại của Tổng thống Donald Trump bị nghe lén như những gì ông cáo buộc nhưng lại không thể đưa ra bằng chứng, Reuters đưa tin.

Hai ông thông báo giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) sẽ điều trần vào tuần tới về nghi vấn nghe lén cũng như khả năng Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

Nunes và Schiff đề nghị FBI cung cấp mọi bằng chứng liên quan đến cáo buộc của ông Trump tại phiên điều trần sắp tới, dự kiến vào ngày 20/3.

Tổng thống Trump hôm 4/3 viết trên Twitter cá nhân rằng “Obama ‘nghe lén’ Tháp Trump” và cáo buộc ông là “người xấu”. Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer ngày 13/3 đính chính Trump muốn nhắc đến chính quyền Obama, không ám chỉ đích thân cựu tổng thống Mỹ có liên quan.

Kellyanne Conway, trợ lý tổng thống Mỹ, cho hay bà không có bằng chứng củng cố cáo buộc từ ông Trump. Thượng nghị sĩ John McCain đề nghị Tổng thống Trump nếu không chứng minh được thì nên rút lại cáo buộc.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *