Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiến Minh nghỉ đánh, Việt Nam bị loại khỏi giải cầu lồng châu Á

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tối qua 15/2, tuyển Việt Nam bước vào lượt trận thứ hai gặp Nhật Bản. Sau trận thua Thái Lan, tuyển Việt Nam gần như đã tắt hy vọng vào bán kết, bởi Nhật Bản là đối thủ có đẳng cấp vượt trội. Vì thế, ban huấn luyện đội chủ nhà quyết định cho các tay vợt chủ lực như Tiến Minh, Thuỳ Trang nghỉ để tạo cơ hội cho các tay vợt trẻ cọ xát tích luỹ kinh nghiệm. Và điều bất ngờ không xảy ra, dù chơi đầy nỗ lực, các tay vợt Việt Nam vẫn chấp nhận một trận thua trắng.

Ở trận đánh đầu tiên, HLV Thế Huy tung đôi nam Đỗ Tuấn Đức – Phạm Hồng Nam gặp đôi Hiroyuki Endo – Yuta Watanabe. Thi đấu dưới cơ, đôi chủ nhà thua nhanh 0-2 (8-21, 10-21).

tien-minh-nghi-danh-viet-nam-bi-loai-khoi-giai-cau-long-chau-a

Vũ Thị Trang được nghỉ dưỡng sức ở trận đánh đơn để tập trung đánh đôi nhưng vẫn nhận thất bại toàn diện trước đối thủ. Ảnh: Đức Đồng.

Ở trận đánh đơn nữ, tay vợt thứ 91 thế giới Nguyễn Thuỳ Linh thế chỗ đàn chị Vũ Thị Trang để tiếp tay vợt thứ 17 thế giới Nhật Bản là Sayaka Sato. Trong lần đầu được xung trận, Thuỳ Linh tạo bất ngờ khi chơi tốt, tung ra nhiều pha đánh đẹp mắt, nhưng vẫn thua trắng 0-2 với các tỷ số 16-21, 13-21.

Phạm Cao Cường thế chỗ Tiến Minh để bước vào trận đơn nam. Trước tay vợt thứ 52 thế giới Kazumasa Sakai, Cao Cường cũng thúc thủ với tỷ số 0-2 (11-21 và 3-21).

Ở hai trận đôi còn lại, Vũ Thị Trang xung trận cùng đồng đội Nguyễn Thị Sen, nhưng cũng thua nhanh đôi Shiho Tanaka – Koharu Yonemoto sau 17 phút với tỷ số 0-2 (5-21, 3-21). Còn đôi nam nữ Đỗ Tuấn Đức – Lê Thu Huyền thì gác vợt 0-2 (11-21, 18-21) trước đôi Kenta Kazuno-Ayane Kurihara.

Thất bại chung cuộc 0-5, tuyển Việt Nam bị loại. Ở trận đấu cuối cùng hôm nay 16/2, tuyển Việt Nam gặp Philippines. Trước đối thủ vừa sức, Tiến Minh và đồng đội cho biết quyết tâm giành chiến thắng để tặng người hâm mộ.

Đức Đồng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *