Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích Thụy Sĩ đánh rơi camera 260.000 USD

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong khi bay huấn luyện, một tiêm kích PC-7 thuộc phi đội trình diễn của không quân Thụy Sĩ ngày 17/2 bất ngờ đánh rơi camera ghi hình xuống sân thi đấu của giải vô địch trượt tuyết thế giới, được tổ chức tại thị trấn Saint-Moritz, phía đông nước này, theo 24Matin.

Chiếc camera có giá 260.000 USD rơi từ độ cao gần 100 m, trước khi vỡ nát ngay tại vạch đích của sân thi đấu. Rất may cuộc thi chưa diễn ra nên không ai bị thương.

Chiếc tiêm kích sau đó hạ cánh an toàn. Cơ quan điều tra quân sự Thụy Sĩ đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Một sự cố tương tự cũng xảy ra vào năm 2015 tại giải trượt tuyết Madonna di Campiglio, Italy khi một chiếc flycam làm nhiệm vụ chụp ảnh suýt rơi trúng đầu một vận động viên đang thi đấu.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *