Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích Su-35S Nga biểu diễn xiếc trên bầu trời Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Màn trình diễn của Su-35S trên bầu trời Syria

Bộ Quốc phòng Nga công bố video ghi lại hoạt động của tiêm kích đa năng Su-35S tại Nga và Syria, cho thấy khả năng cơ động không tưởng, mang lại lợi thế trong không chiến tầm gần cho tiêm kích này, theo Aviationist.

Máy bay có thể tự do xoay chuyển theo mọi hướng, giúp nó đạt vị trí công kích thuận lợi để tiêu diệt đối thủ. Để làm được điều này, Su-35S được trang bị động cơ với hệ thống lực đẩy vector 3 chiều. Kết hợp với thiết kế khí động học được thừa hưởng từ dòng Su-27, Su-35S trở thành một đối thủ cực kỳ nguy hiểm trong không chiến.

Su-35S được Nga trang bị sơn hấp thụ radar và tổ hợp tác chiến điện tử Khibiny-M, khiến nó khó bị đối phương phát hiện hơn. Tiêm kích này sử dụng radar mảng pha quét điện tử thụ động (PESA) N035 Irbis-E, có khả năng phát hiện và bám bắt 30 mục tiêu cùng lúc từ khoảng cách tới 350 km. Bên cạnh đó là tổ hợp trinh sát hồng ngoại và đo xa laser OLS-35, có thể nhận dạng máy bay đối phương từ khoảng cách 90 km mà không bị phát hiện.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *