Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích Israel phóng tên lửa vào quân đội chính phủ Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tiêm kích F-15 và F-16 của Israel

Quân đội chính phủ Syria (SAA) ngày 22/2 cho biết các tiêm kích của Israel bay trên không phận Lebanon trước khi vượt qua biên giới Syria và phóng hai tên lửa vào vị trí Sư đoàn bộ binh số 3 của SAA ở khu vực Al-Qutayfah, phía đông bắc thủ đô Damascus, Syria, theo Al-Masdar News.

Số lượng thương vong không được SAA công bố, báo cáo ban đầu cho thấy không có ai bị thiệt mạng trong cuộc không kích này. Quân đội Israel từ chối bình luận về vụ tấn công, nhưng nước này từng tiến hành nhiều cuộc không kích vào Syria để ngăn chặn các đoàn xe chở vũ khí cho du kích Hezbollah, lực lượng chuyên thực hiện các đợt tấn công vào lãnh thổ Israel.

tiem-kich-israel-phong-ten-lua-vao-quan-doi-chinh-phu-syria

Khu vực Al Qutayfah là mục tiêu của đợt không kích lần này. Ảnh: Weather Forecast.

Chỉ một tháng trước, Israel cũng ném bom một sân bay quân sự gần Damascus. Hành động này bị phía Syria gọi là “khuyến khích và hỗ trợ những kẻ khủng bố”, đồng thời Damascus thề sẽ đáp trả. Đầu tháng 2, một trực thăng vũ trang của Israel được cho là đã khai hỏa vào lực lượng chính phủ Syria, sau khi một quả đạn pháo rơi sang cao nguyên Golan.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *