Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tiêm kích F-18 Australia diệt xưởng chế tạo bom xe của IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hai tiêm kích F/A-18 Hornet của không quân Australia ngày 5/3 thả 5 quả bom dẫn đường bằng GPS nặng 227 kg vào một nhà máy sản xuất vũ khí của phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở khu vực gần thành phố Mosul, Iraq, theo Seven news.

Khu vực này từng là trang trại nuôi gà bị IS chiếm đóng và cải tạo thành một xưởng chế tạo bom xe sử dụng trong những vụ đánh bom tự sát của phiến quân.

“Tất cả những quả bom đã ném trúng mục tiêu mà chúng tôi đã vạch ra”, Mike Kitcher, chỉ huy lực lượng không quân Australia tham gia chống IS, tuyên bố.

Hình ảnh video công bố sau đó cho thấy có thêm một số vụ nổ khác khi bom trong nhà máy bị kích nổ tạo thành các cột khói bốc lên cao.

Không quân Australia bắt đầu tham gia liên quân chống IS vào cuối tháng 10/2014, nhưng gần một năm sau, các chiến đấu cơ của nước này mới tiến hành cuộc không kích đầu tiên vào mục tiêu phiến quân.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *