Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thực phẩm ăn theo Melania Trump hút khách Slovenia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

đệ nhất phu nhân Mỹ Melania

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: AP

Bộ sản phẩm bao gồm vang nho, xúc xích làm từ loại thịt lợn hiếm của địa phương, chocolate và kem làm đẹp. Loại vang mới làm từ giống nho Blaufränkisch, có giá 30 USD mỗi chai, đắt gấp đôi so với các loại vang khác từ cùng giống nho.

Bà Melania, người trở thành đệ nhất phu nhân năm nay sau khi chồng là ông Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ, sinh ra và lớn lên ở thị trấn công nghiệp nhỏ Sevnica trên trước khi trở thành người mẫu và sang Mỹ sinh sống. Tên gốc của bà là Melanija Knavs.

Bà Melania trong lần đầu phát biểu của chồng trước quốc hội Mỹ

“Tôi nghĩ đây là một trong những cách tốt nhất để chúng tôi quảng bá du lịch và giống nho Blaufränkisch, một điều rất quan trọng nếu chúng tôi muốn trở thành trung tâm của Blaufränkisch”, một nhà sản xuất địa phương nói.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *