Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Malaysia từ chối đề xuất cùng điều tra vụ Kim Jong-nam của Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-tuong-malaysia-tu-choi-de-xuat-cung-dieu-tra-vu-kim-jong-nam-cua-trieu-tien

Thủ tướng Malaysia. Ảnh: NST

Ông Najib hôm nay từ chối yêu cầu của Triều Tiên, sau khi Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia cho biết cần thực hiện cuộc điều tra chung, vì không thể tin tưởng cảnh sát, New Straits Times đưa tin.

Thủ tướng Malaysia bác bỏ cáo buộc của Bình Nhưỡng về việc mất niềm tin vào điều tra của Kuala Lumpur.

“Các cảnh sát và bác sĩ của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng họ rất khách quan trong bất kỳ việc gì họ thực hiện. Chúng tôi không có lý do gì để muốn làm điều gì đó để bôi xấu Triều Tiên”, ông Najib nói.

Người đứng đầu Malaysia khẳng định sẽ làm việc một cách khách quan, trông đợi Triều Tiên hiểu rằng nhà chức trách thực thi pháp quyền ở Malaysia. Đây là lần đầu tiên Thủ tướng Najib bình luận về vụ sát hại ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *