Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Malaysia cảnh báo Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-tuong-malaysia-canh-bao-trieu-tien

Thủ tướng Malaysia Najib Razak. Ảnh: AFP

“Malaysia luôn duy trì quan hệ tốt với tất cả các nước, nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ nước nào có thể lạm dụng cách cư xử đúng mực của Malaysia và vi phạm pháp luật, hoặc làm bất cứ điều gì họ muốn mà không tôn trọng Malaysia như một nước có chủ quyền”, Reuters hôm nay dẫn lại lời ông Najib viết trên blog cho hay.

Thủ tướng Malaysia đưa ra tuyên bố khi kêu gọi người dân Malaysia ủng hộ chính phủ trong nỗ lực đưa 9 công dân ở Triều Tiên về nước. Quan hệ giữa Kuala Lumpur và Bình Nhưỡng đang gia tăng căng thẳng do bất đồng liên quan đến cái chết của công dân có tên Kim Chol, người được cho là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Ông Najib cho biết sẽ mật đàm với Triều Tiên về các công dân Malaysia bị cấm xuất cảnh, mong muốn người dân cầu nguyện cho họ.

Thủ tướng Malaysia cho rằng nước này một lần nữa sẽ phải đối diện với thách thức giải quyết khủng hoảng tương tự như khi máy bay MH370 mất tích cách đây ba năm. Chuyến bay của Malaysia chở 239 người trên khoang đã biến mất khỏi màn hình radar khi đang trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh, Trung Quốc. Việc tìm kiếm hiện vẫn chưa có kết quả.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *