Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ tướng Đức sắp thăm Mỹ, gặp Trump lần đầu

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: BBC

Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: BBC

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết cuộc gặp sẽ diễn ra ngày 14/3. Đây sẽ là cuộc gặp riêng đầu tiên giữa ông Trump và bà Merkel kể từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, theo AP.

Dù cựu tổng thống Mỹ Barack Obama từng gọi bà Merkel là “đối tác xuất sắc”, mối liên lạc giữa lãnh đạo Đức và Tổng thống Trump ít được biết đến kể từ khi ông lên nắm quyền.

Sau chiến thắng của ông Trump, bà Merkel nhắc nhở tỷ phú về các giá trị dân chủ trong cuộc điện đàm đầu tiên. Bà cũng từng chỉ trích quyết định của ông Trump về việc cấm công dân từ 7 nước có đa số dân theo đạo Hồi vào Mỹ.

Ông Trump cũng chỉ trích mạnh mẽ chính sách tị nạn của bà Merkel. Hơn một triệu người xin tị nạn đã đến Đức kể từ năm 2015.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *