Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thủ lĩnh Brexit làm khách không mời trong bữa tối của Trump

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

thu-linh-brexit-lam-khach-khong-moi-trong-bua-toi-cua-trump

Nigel Farage ăn tối cùng Donald Trump. Ảnh: Twitter

Nigel Farage, cựu lãnh đạo đảng đối lập Anh UKIP và là người dẫn đầu phong trào đưa Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit), ngày 25/2 ăn tối tại Khách sạn Quốc tế Trump. Ông ngồi cùng với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump, Jared Kushner, Thống đốc Florida Rick Scott và Benny Johnson từ Independent Journal Review.

Theo Johnson, Farage tham gia vào phút chót chứ không được mời trước. Ông Farage đã đăng bức ảnh về bữa tối lên Twitter.

Ông Farage đến Mỹ để tham dự Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC), nơi ông có bài phát biểu về Brexit, theo RT.

“Trong năm 2016, chúng ta đã chứng kiến sự khởi đầu của một cuộc cách mạng chính trị toàn cầu và nó sẽ không dừng lại. Nó sẽ lan ra khắp nơi trên thế giới”, ông nói tại sự kiện này.

Farage là một trong những chính trị gia nước ngoài đầu tiên gặp Trump sau khi ông đắc cử vào tháng 11. Tổng thống Mỹ thậm chí còn gợi ý rằng Farage có thể làm đại sứ Anh tại Mỹ, tuy nhiên ý tưởng này nhanh chóng bị Thủ tướng Anh Theresa May dập tắt.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *