Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thiết giáp Iraq nổ tung vì trúng bom từ UAV của IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cơ quan truyền thông của phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ngày 23/2 đăng tải video ghi lại cảnh sử dụng máy bay không người lái (UAV) phá hủy một xe thiết giáp hạng nhẹ Humvee của quân đội Iraq ở khu vực gần thành phố Mosul, phía bắc nước này, theo Almasdar news.

Video được quay từ camera gắn trực tiếp trên UAV cho thấy khối thuốc nổ được thả từ trên cao nhắm trúng chiếc thiết giáp, khiến nó nổ tung, các mảnh vỡ bắn ra xung quanh.

Humvee là loại xe quân sự đa dụng được sản xuất để sử dụng trong quân đội Mỹ từ đầu những năm 80. Humvee có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ như tuần tra, trinh sát, chiến đấu, làm phương tiện đột kích hạng nhẹ, tải thương, làm xe chỉ huy và vận tải hạng nhẹ.

Tùy theo phiên bản và chất lượng của lớp giáp bằng thép, xe có thể có giá thành lên đến 200.000 USD/chiếc.

Trong cuộc chiến chống lại IS, chính phủ Mỹ đã cung cấp cho quân đội Iraq số lượng đáng kể loại xe này nhằm tăng khả năng chiến đấu và độ cơ động trên chiến trường sa mạc.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *