Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thị trường căn hộ phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ từ 700 triệu

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phân khúc dân gian dự kiến có nguồn cung tăng với sự xuất hiện của những dự án lớn. Với lý thuyết “Tiện ích sống” dù không phải là gồm nhưng đó là 1 trong những yếu tố trọng điểm để định hình 1 dự án, là yếu tố sống còn để các dự án có cùng phương thức người tiêu dùng cạnh tranh nhau với nhau. Các dự án tham gia thuận lợi về hạ tầng giao thông, hạ tầng, nằm ở nhiều khu vực như Q.1, Q.2, Q.4 có sự hấp thụ sản phẩm tiêu dùng rất tốt.

Nằm ngay vị trí trung tâm TP, dự án gồm 510 căn hộ đẳng cấp, hứa hẹn đón sóng thị trường trong trong năm này. Triển vọng thị trường căn hộ để bán vẫn khả quan. Từ dự án, người dân chỉ đơn giản là đi bộ chưa nào?đầy 5 phút là hoàn toàn có thể sử dụng được rất nhiều những lợi ích như: trung tâm thư giãn thương mại AEON Bình Dương, cơ sở y tế Quốc tế Becamex, nhà hàng quán ăn – sân golf Sông Bé, trường quốc tế Montesorri, khu trung tâm thị xã Thuận An, … Không những thế, dọc theo Quốc lộ 13 còn tồn tại rất nhiều lợi ích khác như: shop Lotte Mart, shop Metro, cơ sở y tế Quốc tế Hạnh Phúc, ….

Nên dù Saigon South Residences là 1 dự án trung cấp, lại là dự án mới nhất doanh nghiệp thực hiện bên phía ngoài khu khu đô thị Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng nhưng tiện nghi sống và lợi ích không hề kém các dự án đẳng cấp trong khu khu đô thị”, Ông Trương Quốc Hưng- Phó tổng giám đốc Công ty Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng cho thấy. Dự án căn hộ nằm ngay trung tâm trước mặt đường Nguyễn Thiện Thuật cách đường Lê Quang Định chỉ 100m, liền sát chợ Bà Chiểu, Ngã Tư Hàng Xanh tầm 600m…. Trên tổng diện tích S hơn 4ha, tổng thể dự án dự kiến có 11 tòa tháp.

Dự án Republic Plaza Cộng Hòa (Q.Tân Bình) đã “manh nha” tin tức vào cuối tháng 12/2016, đến nay, những tin tức về giá chỉ đã được CĐT tiết lộ. Theo thống kê của đơn vị này, có đến 75% người tiêu dùng đã mua nhà tại SSR để ở, chỉ mất 25% là mua để đầu tư, trong đó có 15% khách mua khiến cho thuê lại vì ai cũng tín nhiệm các lợi ích tại đây sẽ đáp ứng tốt nhất thị hiếu sống của người dân. Cùng với Vingroup, một tỷ phú BĐS khác là Him Lam Land đang dần nỗ lực đột phá suy nghĩ của xã hội về nhà ở giá thấp.