Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tên lửa Triều Tiên rơi cách bờ biển Nhật khoảng 300 km

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một vụ phóng tên lửa Triều Tiên. Ảnh: CNN

Một vụ phóng tên lửa Triều Tiên. Ảnh: CNN

Ba trong số 4 tên lửa Triều Tiên phóng rơi xuống vùng đặc quyền kinh tế Nhật, cách bán đảo Oga, tỉnh Akita từ 300 – 350 km, Reuters dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Tomomi Inada hôm nay nói.

Triều Tiên phóng 4 tên lửa đạn đạo lúc 22h36 GMT ngày 5/3 (5h36 ngày 6/3, giờ Hà Nội) từ khu vực Tongchang-ri, được cho là nhằm đáp trả cuộc tập trận chung Mỹ – Hàn đang diễn ra. Tongchang-ri nằm gần biên giới của Triều Tiên với Trung Quốc, là nơi có bãi phóng Sohae.

Quân đội Mỹ đánh giá vụ phóng không đe dọa đến nước này. Lực lượng Mỹ “vẫn duy trì cảnh giác trước các sự khiêu khích của Triều Tiên và cam kết hợp tác toàn diện với các đồng minh Hàn Quốc và Nhật Bản để duy trì an ninh”, Martin O’Donnell, phát ngôn viên Bộ Tư lệnh Chiến lược Mỹ, nói.

Bộ Tổng tham mưu liên quân Hàn Quốc cho hay các quả đạn bay được trung bình 1.000 km, đạt độ cao 260 km. Ít có khả năng đây là các tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, nhưng cần thêm thời gian để xác nhận, theo Roh Jae-cheon, người phát ngôn Bộ Tổng tham mưu liên quân Hàn Quốc.

Vị trí của bãi phóng Sohae. Đồ họa: BBC

Vị trí của bãi phóng Sohae. Đồ họa: BBC

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *