Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tay vợt sinh năm 2000 đầu tiên thắng trận ở WTA

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Aiava sinh ngày 10/5/2000, năm nay 16 tuổi. Trong khi đó, Mattek-Sands là một tay vợt kỳ cựu. Năm Mattek-Sands thi đấu trận đầu tiên tại một giải Grand Slam, Aiava mới một tuổi.

tay-vot-sinh-nam-2000-dau-tien-thang-tran-o-wta

Destanee Aiava vui mừng sau khi vượt qua đàn chị. Ảnh: AFP.

Tuy nhiên, tại vòng một Brisbane International hôm qua 3/1, Aiava đã đánh bại Mattek-Sands để trở thành tay vợt đầu tiên được sinh ra trong thiên niên kỷ mới giành chiến thắng một trận đấu thuộc khuôn khổ WTA.

Ấn tượng mà Aiava tạo ra chưa dừng lại ở đó. Cô từng giành vé dự Australia Mở rộng, khởi tranh ngày 16/1, tại quê nhà Melbourne. Khi ấy, tay vợt 16 tuổi này sẽ trở thành đại diện đầu tiên của thế hệ sinh vào những năm 2000 được dự vòng đấu chính của một Grand Slam.

Chiến thắng của Aiava trước Bethanie Mattek-Sands không dễ dàng. Trận đấu bị hoãn khi cô đang dẫn 3-0 và 40-15 ở set ba. Cuối cùng, hai tay vợt phải đợi đến ngày hôm sau để đấu tiếp. Aiava đã gặp khó khăn một chút khi trở lại sân, cô mắc hai lỗi giao bóng kép. Tuy nhiên, tay vợt 16 tuổi vẫn kịp lấy lại tinh thần và kết thúc trận đấu bằng một cú ace.

“Tôi gặp khó khăn một chút vào cuối trận, nhưng rồi đã vượt qua được”, Aiava nói.

Aiava, đang đứng thứ 386 thế giới, sẽ gặp một tay vợt 31 tuổi khác ở vòng hai là Svetlana Kuznetsova. Kuznetsova từng hai lần vô địch Grand Slam và là hạt giống số năm ở Brisbane.

Vĩnh San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *