Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tàu Trung Quốc khai thác trái phép tuyến du lịch tới Hoàng Sa

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tàu du lịch Công chúa Trường Lạc của Trung Quốc. Ảnh: People Daily

Tàu du lịch “Công chúa Trường Lạc” của Trung Quốc. Ảnh: People’s Daily

Tàu du lịch “Công chúa Trường Lạc” hôm qua chính thức khởi hành chuyến phi pháp đầu tiên từ Tam Á tới quần đảo Hoàng Sa.

Tàu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần vận tải eo biển Hải Nam với số tiền đầu tư 230 triệu nhân dân tệ, theo People’s Daily. Đây là tàu du lịch hạng sang do Công ty đóng tàu Quảng Châu chế tạo.

Tàu dài 129 m, rộng 20 m, cao hơn 7 m, trọng tải 12.336 tấn, có khả năng chở 499 người, gần 2.200 tấn hàng hóa, với vận tốc 16,5 hải lý. Tàu có 82 phòng khách, có nhà ăn, phòng hát, phòng trà, siêu thị, phòng đọc sách.

Con tàu sẽ đảm nhận khai thác tuyến du lịch sinh thái biển phi pháp kéo dài 4 ngày ba đêm tới nhóm đảo Lưỡi Liềm, thuộc quần đảo Hoàng Sa.

Trung Quốc thành lập trái phép cái gọi là “thành phố Tam Sa” trên đảo Phú Lâm, thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam từ tháng 7/2012 nhằm thâu tóm các quần đảo ở Biển Đông, trong đó có quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.

Việt Nam luôn khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Mọi việc làm của các nước khác ở hai quần đảo này mà chưa có sự cho phép của Việt Nam đều phi pháp và vô giá trị.

Quốc Trung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *