Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tàu sân bay duy nhất của Nga ngừng hoạt động ba năm

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tau-san-bay-duy-nhat-cua-nga-ngung-hoat-dong-ba-nam

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov. Ảnh: Sputnik

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của hải quân Nga sẽ trải qua đợt nâng cấp quy mô kéo dài đến năm 2020, tập trung vào hiện đại hóa hệ thống động cơ vốn đang hoạt động không ổn định, theo Tass.

Theo kế hoạch, các kỹ sư quân sự Nga sẽ thay thế 4 trong 8 nồi hơi của hệ thống động cơ, 4 nồi còn lại sẽ được sửa chữa và nâng cấp. Một số trang thiết bị khác của tàu cũng được hiện đại hóa.

Tiêm kích hoạt động trên tàu Đô đốc Kuznetsov.

“Tàu sẽ được trang bị các hệ thống tác chiến điện tử, thông tin liên lạc, điều khiển và kiểm soát chiến đấu hiện đại. Ngoài ra, hệ thống tăng cường an toàn cho việc cất hạ cánh của tiêm kích trên tàu cũng được lắp đặt”, nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Nga khẳng định.

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov được đóng tại xưởng đóng tàu Nam Nikolayev trên bờ Biển Đen thuộc Ukraine từ 1985 và đi vào hoạt động vào năm 1995. Tàu có thể mang theo 17 máy bay bao gồm 12 Su-33 và 5 Su-25 và 24 trực thăng.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *