Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tàu ngầm hạt nhân Nga tập phóng ngư lôi vào nhau

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tau-ngam-hat-nhan-nga-tap-phong-ngu-loi-vao-nhau

Tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo Yuri Dolgoruky của Nga. Ảnh: Sputnik

Tàu ngầm tấn công hạt nhân Obninsk lớp Schuka và tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo Yuri Dolgoruky lớp Borei của hải quân Nga ngày 10/3 tiến hành cuộc tập trận đối kháng, bắn đạn thật trên biển Barent, theo National Interest.

Trong bài tập, hai chiếc tàu ngầm thực hành phóng ngư lôi trực tiếp vào nhau để kiểm tra độ cơ động và khả năng phòng thủ trong chiến đấu.

“Thủy thủ tàu ngầm tên lửa chiến lược Yuri Dolgoruky và tàu ngầm hạt nhân đa năng Obninsk thực hiện huấn luyện tiêu diệt mục tiêu nổi, trong đó có tình huống giả định đối đầu trực tiếp”, phát ngôn viên Hạm đội Biển Bắc của Nga cho biết.

Theo TASS, ngư lôi được bắn ra từ hai tàu đã được điều chỉnh giảm tốc độ và không gắn đầu đạn. Sau khi kết thúc bài tập, các ngư lôi này sẽ được canô chuyên săn tìm ngư lôi vớt lên.

Tàu ngầm lớp Borei diễn tập bắn tên lửa

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *