Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tàu chiến Nga phóng tên lửa hành trình diệt phiến quân ở Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tên lửa hành trình Nga tấn công mục tiêu phiến quân ở Daraa

Các tàu chiến Nga tại Địa Trung Hải ngày 24/2 bắn nhiều tên lửa hành trình tầm xa vào vị trí nhóm phiến quân Hayyat Tahrir al-Sham và nhóm nổi dậy Mặt trận phía Nam tại thành phố Daraa, tây nam Syria, theo Almasdar news.

Đợt tấn công được thực hiện nhằm hỗ trợ quân đội Syria, vốn đang sử dụng không quân và pháo binh để ngăn chặn các đợt tiến công của phiến quân ở thành phố này.

tau-chien-nga-phong-ten-lua-hanh-trinh-diet-phien-quan-o-syria

Thành phố Daraa ở phía tây nam Syria. Đồ họa: BBC

Daraa là thành phố đầu tiên bùng phát các cuộc biểu tình chống chính phủ trong năm 2011, hiện thành phố bị chia cắt làm đôi, một nửa do phiến quân chiếm đóng, một nửa do quân đội chính phủ kiểm soát.

Trước đó, hải quân Nga cũng từng vài lần phóng tên lửa tấn công phiến quân IS từ căn cứ hải quân ở cảng Tartus, tỉnh Latakia, Syria.

Tàu chiến Nga phóng tên lửa hành trình vào mục tiêu IS ở Syria năm 2015

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *