Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Tập Cận Bình thúc giục cải tiến công nghệ cho quân đội

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

tap-can-binh-thuc-giuc-cai-tien-cong-nghe-cho-quan-doi

Ông Tập Cận Bình trao cờ cho các chỉ huy đơn vị quân đội. Ảnh: SCMP

“Cải tiến khoa học công nghệ là chìa khóa để nâng cấp và hiện đại hóa quân đội”, Reuters ngày 12/3 dẫn lời Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói với các đại biểu quân sự trong cuộc họp thường niên của Quốc hội nước này.

Ông Tập gần đây đang giám sát chặt chẽ quá trình hiện đại hóa sâu rộng các lực lượng vũ trang Trung Quốc, bao gồm việc phát triển máy tàng hình, tên lửa chống vệ tinh, tàu ngầm hiện đại và mở rộng sự hiện diện quân sự tại nhiều khu vực khác trên thế giới.

“Chúng ta phải tập trung mọi nỗ lực để hỗ trợ quân đội về mặt khoa học công nghệ và đẩy mạnh cải tiến khoa học công nghệ với quyết tâm cao hơn nữa”, Chủ tịch Trung Quốc nhấn mạnh.

Tiêm kích tàng hình J-20 Trung Quốc trình diễn lần đầu tiên

Theo ông Tập, quân đội phải tăng cường phối hợp với các đơn vị dân sự cũng như đổi mới hệ thống huấn luyện nhằm đào tạo được nhiều tài năng quân sự chất lượng cao.

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế (IISS), việc Trung Quốc gần đây liên tục tăng ngân sách quốc phòng đã giúp nước này tự chế tạo được nhiều mẫu vũ khí, khí tài mới, rút ngắn đáng kể cách biệt về công nghệ quân sự so với phương Tây.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *