Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Syria thu giữ xe bọc thép của lực lượng do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lực lượng đặc nhiệm Tiger thuộc quân đội chính phủ Syria ngày 1/3 đăng tải đoạn video thu giữ một xe bọc thép ACV-15 của nhóm nổi dậy “Quân đội Tự do Syria” (FSA) trong một cuộc đụng độ tại thành phố Al-Bab, phía bắc nước này, theo Almasdar news.

Trong video, đại tá Suheil al-Hassan, chỉ huy lực lượng Tiger đến kiểm tra chiếc xe được đặt trong một tòa nhà do quân đội chiếm được từ tay nhóm nổi dậy.

FSA chiến đấu cùng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ trong lực lượng tiến hành chiến dịch lá chắn Euphrates nhằm đẩy lùi IS ra xa biên giới nước này. Tuy nhiên giao tranh giữa lực lượng này và quân đội Syria thường xuyên xảy ra do những bất đồng về lãnh thổ.

Một quan chức của FSA ngày 26/2 cho biết đã nổ súng vào binh lính chính phủ Syria để phản ứng động thái lấn chiếm của lực lượng này về phía Al-Bab. Phe quân đội chính phủ cáo buộc FSA pháo kích vào vị trí của họ đồng thời khẳng định rằng nhiều phần tử khủng bố đang đứng trong hàng ngũ nhóm này.

ACV-15 là dòng xe chiến đấu bộ binh do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất và biên chế cho quân đội từ năm 1992, được trang bị pháo 25 mm và súng máy 7,62 mm và hệ thống bảo vệ binh sĩ NBC.

syria-thu-giu-xe-boc-thep-cua-luc-luong-do-tho-nhi-ky-hau-thuan

Khu vực tành phố Al-Bab, nơi xảy ra cuộc giao tranh giữa quân đội Syria và lực lượng FSA. Đồ họa; BBC

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *