Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Suarez: ‘Bóng đã qua vạch vôi cả mét’

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Barca trải qua một trận đấu khó khăn trên sân của Betis, và chỉ kiếm được kết quả 1-1 nhờ pha làm bàn phút 90 của Luis Suarez.

Trước đó, phút 76, đội đương kim vô địch tưởng như đã sớm có bàn gỡ. Từ quả tạt bên cánh phải của Aleix Vidal, một cầu thủ Betis tự đưa bóng về lưới nhà, trước khi Aissa Mandiphá ra. Pha quay chậm cho thấy bóng rõ ràng đã đi qua vạch vôi nhưng trọng tài Alejandro Jose Hernandez Hernandez một mực khước từ.

“Bóng đã đi qua vạch vôi cả mét. Các hình ảnh đã cho thấy điều đó rất rõ ràng. Nhưng, dẫu sao các trọng tài cũng có lúc mắc sai lầm”, Suarez nhận xét.

suarez-bong-da-qua-vach-voi-ca-met

Suarez cho rằng anh và các đồng đội cũng phải trách mình vì chơi chưa tốt.

Không hài lòng với phán quyết của trọng tài, nhưng tiền đạo người Uruguay thừa nhận Barca đã không có một trận đấu tốt. “Kết quả này khiến chúng tôi đau lòng, vì mục tiêu của cả đội là giành hiến thắng”, anh nói. “Chúng tôi lẽ ra phải chơi tốt hơn nữa. Bóng đá là thế. Bản thân Betis cũng đã có một cơ hội để kết liễu trận đấu khi họ đang dẫn 1-0”.

“Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi muốn ngự trị ở đỉnh cao nhưng chúng tôi đã không thể chuyển hoá được điều đó thành hành động cụ thể”.

Hiện tại, Barca đã đá nhiều hơn một trận và kém bốn điểm so với Real – giành chiến thắng 3-0 trước Real Sociedad.

Hà Đồ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *