Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sôi động địa ốc phía Tây thành phố, điểm sáng là đất nền quận Tân Phú

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Với điều kiện vốn có, khu Tây Bắc hoàn chỉnh có thể đi lên theo mô hình đô thị xanh. Khu dân cư Tên Lửa cũng được hình thành với hàng ngàn hộ dân sinh sống. Tương tự, vừa chào làng ra môi trường, 1.390 trong tổng số 1.456 căn hộ của dự án Him Lam Chợ Lớn đã có khách hàng.

Bên cạnh đó, có kế hoạch của UBND TP. Kéo theo đó, nhiều công ty cũng bắt đầu rục rịch chuyển hướng đến địa điểm này. Trong 2016, giá sơ cấp trung bình của các dự án ở khu tây đã tăng 10-15% đối với đầu năm 2015 và ngày càng tiệm cận với giá tại các khu vực “lạnh buốt” khác của thành phố.

Là địa điểm vùng ven, xa nội khu, quỹ đất rộng và giá bèo nên ban đầu khu tây được định giá đi lên các dự án căn hộ bình dân, có thể kể đến Tecco Town, Ehome, HQC Hồ Học Lãm, SGC Nguyễn Văn Luông, chung cư Đông Hưng II, khu dân cư An Sương, dự án 242/16 Bà Hom…. Công ty cổ phần Sơn Thuận đã tái khởi động và chào bán 1.136 căn hộ Southern Dragon nằm ở ngay mặt tiền đường Âu Cơ sau lâu đời tạm dừng. Lợi thế sẽ ngày 1 rõ nét hơn khi các tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tuyến metro số 6 Bình Phú kết nối giữa tuyến metro số 3A Bến Thành – bến xe miền Tây tại vòng quay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo hoàn thành.

Những khách hàng mua dự án này ở giai đoạn một, bán hoặc cho thuê lại đã lời được gần 400 triệu đồng. Khu tây thành phố bao gồm các Q.6, 8, Bình Tân và Tân Phú. Ngay cả đại gia chuyên đi lên bất động sản cao cấp tại khu Đông – Nam như Novaland cũng không bỏ lỡ thị phần mặt Tây thành phố.

Bà Khanh đánh giá thị phần bất động sản trung – cao cấp ở khu tây cũng đang khởi động cùng với sự chuyển động của cơ sở. “Trong tương lai, bất động sản khu Tây thành phố sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Mở rộng cầu bắc ngang kênh Lương Bèo kết nối từ đường số 40 qua đường Trần Văn Giàu từ 8 lên 16m và cầu đi bộ vượt đường Trần Văn Giàu.

Hiện tại, chủ chi tiêu đang đẩy mạnh quy trình để kịp bàn giao nhà cho khách vào đầu năm 2018. Theo quan sát của chúng tôi từ cuối năm 2015 đến nay, nhiều công ty địa ốc liên tục ra mắt môi trường hàng loạt dự án thuộc phân khúc cỡ trung, đảm bảo nhu cầu ở thật của khách hàng. Dự án nằm trên đường Nguyễn Cữu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Dự án nằm gần trạm dừng của tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), ngay quan tâm kết nối cơ sở giao thông của Q.12 với quận Tân Bình, Gò Vấp và Tân Phú. Quận Bình Tân, một đặc điểm khác cũng ghi nhận thêm đầu cung mới. Nguồn cung căn hộ khu tây cũng cải thiện đáng chú ý.

nguồn tin Tổng hợp vanphongchothue.ase.vn