Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sở thích của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một ngày bình thường của Nhật hoàng Akihito bắt đầu vào 6h30. Sau khi thức dậy, ông xem tin tức trên tivi rồi đi dạo quanh Hoàng cung ở Tokyo cùng Hoàng hậu Michiko, theo Asian History.

Nếu thời tiết không thuận lợi, Nhật hoàng sẽ đi dạo trên chiếc xe Honda Integra hơn 15 năm tuổi. Nhật hoàng tuân thủ mọi luật lệ giao thông ngay cả khi những con đường bên trong Hoàng cung đều cấm các phương tiện bên ngoài.

Chủ nhật hàng tuần, Nhà vua và Hoàng hậu thích lái xe đến khu vườn phía đông Hoàng cung để ngắm cây cối hay cho cá chép trong ao ăn.

Bên cạnh đó, Nhà vua và Hoàng hậu còn cùng có niềm đam mê đối với môn tennis. Chính trận đấu tennis với ông Akihito năm 1957 đã khiến bà Michiko trở thành thường dân đầu tiên lên làm Hoàng hậu Nhật Bản.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *