Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Siêu tiêm kích F-35 Australia không thể bay qua giông sét

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

sieu-tiem-kich-f-35-australia-khong-the-bay-qua-giong-set

Tiêm kích F-35. Ảnh: ISTOCK

Hành trình từ Amberley, bang Queensland, tới Melbourne, bang Victoria của hai tiêm kích F-35A thuộc không quân Australia ngày 4/3 bị trì hoãn bởi dòng máy bay này không có khả năng bay xuyên qua những cơn bão có sấm sét, theo Sputnik.

“Báo cáo của Mỹ nêu rõ dòng tiêm kích F-35 cần phải nâng cấp để có khả năng chống sét. Công việc này vẫn chưa được triển khai trên hai máy bay F-35A của Australia”, tuyên bố của không quân nước này cho biết.

Trong một buổi điều trần trước Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ vào tháng 4/2015, trung tướng Christopher Bogdan, giám đốc chương trình phát triển máy bay F-35 cũng khẳng định dòng tiêm kích hiện đại nhất của Mỹ này đã từng gặp vấn đề khi bay trong giông sét, nhưng “về cơ bản đã được khắc phục”.

Tiêm kích F-35A của không quân Australia

Có vẻ như không quân Australia không bị thuyết phục bởi lời của tướng Bogdan, khi tuyên bố F-35 của họ sẽ không được bay trong điều kiện thời tiết có sét bởi “an toàn là trên hết”.

Australia đã đặt mua tổng cộng 72 chiến đấu cơ F-35A từ Mỹ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia quân sự nước này vẫn hoài nghi về sức mạnh của mẫu tiêm kích thế hệ mới, đặc biệt là khả năng không chiến.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *