Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sau 2 năm, chủ đầu tư chung cư Phúc Yên 2 rục rịch “nâng thêm” tầng thứ 18

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngoài ra, theo công bố của chủ tòa nhà, Sunshine City được đầu tư hệ thống lợi ích riêng như bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ trên không nối giữa các toà tháp hay bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của khối nhà cao tầng. Nếu giao dịch thanh toán sớm bằng nguồn ngân sách tự có, khách thuê tòa nhà Đại Dũng Building cùng với thừa hưởng giảm giá 9%/năm cho số tiền giao dịch thanh toán sớm và số ngày giao dịch thanh toán trước hạn. Đối diện dự án là khu chợ Hoa, sinh vật cảnh Vạn Phúc và cạnh Hồ điều hòa nên không gian nơi đây được đánh giá rất chất lượng cho sức khỏe.

Được chăm sóc và thiết kế nhằm cải tiến vượt bậc nghệ thuật và thẩm mỹ sống, Sunshine City còn là sự giao hòa nơi ở và các dịch vụ, lợi ích mua sắm chất lượng cao. Khi ra mắt tháng 4/2017 vừa qua, Anland đã chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu suất cao – EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới. Không chỉ chắc chắn tên Pax Sky chính là Một trong những hệ thống tòa nhà văn phòng dẫn đầu của phân khúc văn phòng hạng trung tại TP.HCM, tháng 7/2017 này, HoaBinh House – bộ phận chủ tòa nhà còn trình làng event giảm giá lớn trị giá đến 3 tỷ việt nam đồng mừng sinh nhật 10 năm.

Cùng với đó việc ban quản lý xây dựng cao ốc bao quanh bởi 65% kính Eurowindow sẽ tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời, đây sẽ là một trong những điều nổi bật của Tokyo Tower. Anland đã được cất nóc vào vào cuối tháng 6/2017, xong xuôi thời điểm xây lắp văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng phần thô sơ và đi vào thời điểm hoàn thiện căn hộ. Dự án này đã được tìm tòi tiền khả thi từ thời điểm đầu năm 2016, tổng mức đầu tư tầm 250 triệu USD.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải tuần trước, ông Hong Young Pyo, quyền Chủ tịch ngân hàng Keximbank (Hàn Quốc), cho thấy thêm, ngân hàng này mong muốn được đầu tư vào các tuyến metro tại Tp.HCM. Tổng chiều dài tầm 37,675 km với 33 ga (2 ga trên mặt đất, 16 ga trên cao, 15 ga ngầm). Bà H, một người dân tại chung cư Phúc Yên 2 cho thấy, việc xây lắp gây ồn ào, vật liệu rơi vãi tác động đến sức khoẻ của tất cả.

Phong cách thiết kế tối giản, phóng khoáng, mở cao nhất với các đồ dùng nhẹ dịu đã làm ngôi nhà tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Công trình là sự tích hợp hợp lý giữa tự nhiên và quy tắc sống văn minh. Các hộ dân nghi vấn vì thủ tục pháp lý chưa hoàn toàn nên đến nay, sau 2 năm nhận giao căn hộ, họ vẫn chưa được cấp giấy hòa bình nhà.

nguồn Tin tổng hợp