Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quân đội Nhật không kịp cảnh báo tên lửa Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

quan-doi-nhat-khong-kip-canh-bao-ten-lua-trieu-tien

Binh sĩ Nhật đứng cạnh khẩu đội tên lửa PAC-3 Patriot tại Bộ Quốc phòng ở Tokyo. Ảnh: AP

Dù sở hữu hệ thống cảnh báo Aegis hiện đại, giới chức Nhật chỉ phát ra cảnh báo về việc Triều Tiên phóng thử 4 tên lửa đạn đạo cho các tàu thuyền neo đậu trong khu vực 20 phút sau khi những tên lửa này rơi xuống vùng đặc quyền kinh tế của Tokyo, Sputnik hôm nay đưa tin.

“Rất khó để dự đoán tên lửa của Triều Tiên sẽ bay theo hướng nào. Chúng tôi sẽ nỗ lực cung cấp thông tin nhanh hơn cho người dân”, Chánh văn phòng Nội các Nhật Yoshihide Suga tuyên bố.

Triều Tiên ngày 6/3 đồng loạt phóng thử 4 tên lửa đạn đạo, ba trong số đó rơi xuống vùng đặc quyền kinh tế Nhật Bản. Hãng thông tấn quốc gia Triều Tiên KCNA sau đó cho biết quân đội nước này phóng tên lửa “để diễn tập tấn công các căn cứ của Mỹ tại Nhật Bản”.

Triều Tiên công bố video phóng 4 tên lửa ngày 6/3

Thủ tướng Nhật Shinzo Abe gọi việc Triều Tiên phóng thử tên lửa là mối đe dọa cấp độ mới đồng thời tuyên bố “không thể tha thứ” cho hành động này.

Đầu tháng 2/2016, Bộ Quốc phòng Nhật cho biết họ đã triển khai hệ thống tên lửa đánh chặn PAC-3 Patriot ở ít nhất ba căn cứ ở Tokyo cùng các tàu khu trục Aegis trên biển, sẵn sàng bắn hạ bất cứ tên lửa nào của Triều Tiên đe dọa nước này.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *