Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quân đội Iraq tương kế tựu kế trút hỏa lực lên đầu IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quân đội Iraq đang bắt chước phương pháp sử dụng máy bay không người lái (UAV) mang lựu đạn của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) để đáp trả phiến quân ở khu vực gần thành trì Mosul, phía bắc nước này, theo Express.

Hình ảnh được công bố cho thấy các binh sĩ Iraq còn gắn thêm một quả cầu lông ở phía đuôi quả đạn súng phóng lựu để giữ cân bằng trước khi nó rơi xuống mục tiêu, đồng thời tăng xác suất lựu đạn kích nổ.

Nguồn tin từ quân đội Iraq cho biết các UAV có tầm hoạt động khoảng 8 km và mỗi chiếc có thể mang tối đa 4 quả lựu đạn.

“Các con đường ở tây Mosul rất chật hẹp và đông đúc, ưu điểm của những UAV mang lựu đạn này giúp tấn công chính xác nhằm vào phiến quân IS, tránh thương vong cho dân thường”, đại tá Hussein Muayad thuộc lực lượng cảnh sát liên bang Iraq cho biết.

Đây chính là chiến thuật IS thường xuyên áp dụng trong những tháng qua để tấn công các mục tiêu của quân đội và cả người dân ở Mosul nhằm gieo rắc kinh hoàng.

“IS tấn công chúng tôi bằng một quả lựu đạn thì chúng tôi sẽ tấn công phiến quân gấp 4 lần bằng cũng chỉ với một chiếc UAV”, ông Muayad tuyên bố.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *