Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quân đội Hàn Quốc báo động sau khi tổng thống bị phế truất

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

quan-doi-han-quoc-bao-dong-sau-khi-tong-thong-bi-phe-truat

Binh lính Hàn Quốc được yêu cầu cảnh giác về động thái từ Triều Tiên. Ảnh: Yonhap

“Bộ Quốc phòng và Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân yêu cầu tất cả các binh lính nâng cao giám sát và cảnh giác trước Triều Tiên”, Yonhap dẫn lời một quan chức cho hay.

Ngay sau khi Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc phế truất Tổng thống Park Geun-hye vì bê bối tham nhũng, Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn khi trao đổi qua điện thoại với Bộ trưởng Quốc phòng Han Min-koo đã đề nghị quân đội “vững vàng” để bảo vệ đất nước khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài trong “tình trạng khẩn cấp toàn quốc”.

Ông Hwang cũng yêu cầu quân đội chuẩn bị đầy đủ và đáp trả bất cứ hành động khiêu khích nào, đặc biệt từ Triều Tiên, dựa trên quan hệ đồng minh mạnh mẽ và các cuộc diễn tập chung đang tiến hành cùng Mỹ.

Hiện quân đội Triều Tiên chưa thể hiện phản ứng bất thường nào với cuộc khủng hoảng chính trị ở Hàn Quốc.

Hàn Quốc và Mỹ hôm 1/3 khởi động cuộc tập trận chung kéo dài hai tháng mang tên Đại bàng non, với sự tham gia của lực lượng trên bộ, trên không và hải quân. Bình Nhưỡng đã phản ứng gay gắt với các hoạt động tương tự, cáo buộc Seoul và Washington diễn tập để tấn công Triều Tiên.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *