Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quan chức Malaysia kêu gọi dân không đi du lịch Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch Malaysia Mohamed Nazri Abdul Aziz. Ảnh: Star

Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch Malaysia Mohamed Nazri Abdul Aziz. Ảnh: Star

“Tôi không khuyến khích công dân Malaysia tới Triều Tiên. Bạn không thể tiên đoán họ sẽ làm gì”, Star dẫn lời Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch Malaysia Mohamed Nazri Abdul Aziz nói hôm nay.

Mohamed Nazri nói ông đồng ý với Ngoại trưởng Malaysia Seri Anifah Ama rằng Triều Tiên “ảo tưởng” về việc nước này móc ngoặc với thế lực bên ngoài trong vụ điều tra cái chết nghi bị đầu độc của công dân Triều Tiên mang hộ chiếu ngoại giao tên Kim Choltại Kuala Lumpur hôm 13/2.

Quan hệ Malaysia và Triều Tiên đang có một số dấu hiệu căng thẳng vì vụ việc.

Hàn Quốc và Phó thủ tướng Malaysia nói Kim Chol thực chất là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Triều Tiên cho tới nay chỉ xác nhận Kim Chol chết do đột quỵ, bác bỏ giả thiết người này bị đầu độc.

Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol nêu nghi vấn về chi tiết cảnh sát Malaysia nói rằng hai phụ nữ dùng tay trần bôi chất lỏng chứa độc tố lên mặt Kim Chol, khiến ông này bị chết sau đó. “Vì sao nghi phạm vẫn sống trong khi người bị tấn công lại chết”, ông Kang nêu câu hỏi.

Thông tấn xã Triều Tiên (KCNA) hôm nay phát bản tin với tên “Ủy ban Luật gia Triều Tiên chỉ trích thái độ không thiện chí của phía Malaysia” với cảnh báo sẽ “không để yên cho những nỗ lực làm hoen ố hình ảnh trang nghiêm của đất nước độc lập, sở hữu vũ khí hạt nhân mà sẽ điều tra kỹ lưỡng để tìm sự thật đằng sau vụ việc”.

Cảnh sát Malaysia bắt nghi phạm trong vụ tấn công công dân Triều Tiên:

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *