Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Putin: Tàu sân bay Nga gây thiệt hại lớn cho quân khủng bố ở Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

putin-tau-san-bay-nga-gay-thiet-hai-lon-cho-quan-khung-bo-o-syria

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga. Ảnh: TASS

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/2 cho biết tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov do ông đích thân ra lệnh triển khai tham gia nhiệm vụ chống khủng bố ở Syria gây thiệt hại đáng kể cho các nhóm vũ trang cực đoan tại đây, theo RT.

“Các bạn đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và gây thiệt hại lớn cho các nhóm khủng bố quốc tế bằng cách tấn công vào các căn cứ, kho đạn dược, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng của chúng”, Tổng thống Nga nhấn mạnh.

Tướng Andrei Kartapolov, tư lệnh lực lượng Nga tại Syria, trước đó cho biết các tiêm kích của tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov trong thời gian tham chiến tại Syria đã thực hiện 420 lần xuất kích, tiêu diệt 1.252 mục tiêu của quân khủng bố.

Tàu sân bay Nga hoạt động tại vùng biển ngoài khơi Syria

Nga tiến hành chiến dịch chống khủng bố ở Syria kể từ ngày 30/9/2015 theo đề nghị của Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Tàu sân bay Kuznetsov rời quân cảng Severomorsk ngày 15/10/2016 để tới Địa Trung Hải tham gia hỗ trợ chiến dịch và rút về nước sau hai tháng hoạt động tại đây.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *