Văn phòng quận 3 Jabes 2 Building cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Cho Thuê 12usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
50;75;110;200 m2
 
 Add to Favorites
Print

Đây là mô hình văn phòng thông minh mà các chủ nhỏ nên tham khảo và chọn.”. Tất cả các diện tích văn phòng quận 3 Jabes 2 Building đều được chủ chi tiêu quy hoạch đảm bảo cao nhất ánh sáng và gió thiên nhiên với hệ thống cửa sổ, ban công được bố trí hợp lý,.. Các diện tích văn phòng cho thuê quận 3 tại tòa nhà Jabes 2 Building được quy hoạch thông minh và bố trí diện kết hợp lý tạo bầu không khí làm công việc yên tĩnh và thanh bình ngay giữa lòng thành phố đông đúc.

Đây sẽ biến thành khu văn phòng cho thuê đầu tiên được nắm giữ và đi lên bởi chủ chi tiêu nước ngoài tại nội khu thành phố. Nhằm giúp các khách thuê thích các văn phòng Jabes 2 Building có thể dễ dàng nắm giữ các văn phòng tòa nhà, ban điều hành tòa nhà đã bỏ ra chế độ cho thuê hàng hấp dẫn: giảm giá 3% khi khách thuê đặt cọc 2 tháng tiền thuê. Mặc dù có lợi thế nổi bật nhưng mức chi phí của Jabes 2 Building rất cạnh tranh đối với các tòa nhà văn phòng quận 3 trong cùng địa điểm.

Tên Jabes 2 Building
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.820 m2
Diên tích trống: 50 m2 đến 200 m2 m2
Diện tích sàn: 280 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 100,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080


Jabes 2 Building
hội tụ tới 30 ích lợi nội khu, ngoại khu cao cấp giúp đỡ công ty có 1 bầu không khí làm công việc chất lượng, biến hóa năng động của khách thuê sau đây. Đây chính là sự ao ước của bất cứ ai muốn nắm giữ văn phòng. Cộng hưởng với quy hoạch văn phòng theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ, sự kết hợp hoàn chỉnh tạo bầu không khí xanh bao che.

Vài năm gần đây, môi trường văn phòng cao cấp chứng kiến sự đi lên nổi bật. Cùng với đó là hệ thống giao thương kết nối thuận lợi. Dưới sự hợp tác của văn phòng cho thuê ase.vn, có địa chỉ rất gần nội khu quận 3, nhưng giá từ 12usd/m2, sau 1 tuần giới thiệu ra môi trường có hơn 80% diện tích văn phòng quận 3 tòa nhà Jabes 2 Building đã có khách đặt cọc thuê.

Nằm nằm ở ngay mặt tiền rộng 35m, cách con đường Cách Mạng Tháng 8 chỉ khoảng 20m giúp cho các diện tích văn phòng bên phía trong văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building luôn có được một bầu không khí thanh bình do không nằm sát mặt đại lộ. Sự bộc phá ngoạn mục của cơ sở tạo hấp lực lớn đối với các chủ chi tiêu tòa nhà văn phòng đang biến khu nội khu thành đặc điểm mới nổi của môi trường caio ốc văn phòng cho thuê tại quận 3. Khi hệ thống các tuyến metro đã đi vào hoạt động thì có thể thấy các ích lợi mới hình thành ngày càng đầy đủ và đa dạng tạo bộ mặt mới của địa điểm như nội khu khu thương mại AEON Mall, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy, cửa hàng CoopMart, công viên, ….

Jabes 2 Building cao 10 tầng, với khoảng 2.820m2 diện tích văn phòng cho thuê chất lượng cao. Theo một số thông tin ban đầu, tòa nhà văn phòng Jabes 2 Building tại khu nội khu này được đi lên với những tiêu chuẩn nước ngoài, hướng đến nhóm khách hàng thượng lưu, những người đi kiếm một biện pháp bất động sản mới cho nhu cầu chi tiêu cũng như để ở tại địa chỉ đắc địa kết nối tới nội khu. Ngoài nhân tố cơ sở, khu nội khu còn hấp dẫn bởi quỹ đất sạch không nhỏ.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác