Văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky Building, Nguyễn Đình Chiểu

Cho Thuê 15usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
50; 75; 100; 278 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên Pax Sky Building
Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 15 USD/m2
Số tầng: 12
Tổng diện tích tòa nhà 4.368 m2
Diên tích trống: 50m2 – 70m2 – 100m2 – 278m2 m2
Diện tích sàn: 450 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 2 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky Building có vị trí tọa lạc tại tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực – nằm trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu, thuộc Phường 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Nguyễn Đình Chiểu được xem là trục đường chính nối liền giao thông của các Quận 1 – Quận 3 – Quận 10, cùng với nhiều hoạt động kinh doanh và giao thương diễn ra sôi nổi.

Nhìn lại 10 cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu hiện được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu nói riêng hay khu vực Quận 3 nói chung được đánh giá đây là khu trung tâm kinh tế tài chính mới của thành phố cùng với đầy đủ các loại hình dịch vụ như bệnh viện lớn, khu phố ăn uống, trường học, khách sạn lớn… Do vậy việc đặt văn phòng tại tòa cao ốc văn phòng Pax Sky Building Quận 3 giúp cho khách thuê dễ dàng trong việc đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, nhu cầu mua sắm và nhu cầu giải trí…

Tòa cao ốc cho thue van phong quan 3 Pax Sky Building với mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Đình Chiểu, toà cao ốc có thiết kế độc đáo, rất hài hòa với cảnh quan xung quanh. Cao ốc Pax Sky Building có không gian vô cùng rộng rãi, có hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của Quận 3, cung cấp một môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành cho khách thuê tại đây. Nhờ vào những lợi thế trên, mà tòa cao ốc văn phòng cho thuê Pax Sky Building giờ đây đã trở thành một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi nhắc đến chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3.

Cùng với vị trí đắc địa, nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu – đây là một trong những trục đường lớn nối liền Quận 1 – Quận 3, với tầm nhìn thoáng đãng, cùng không gian rộng rãi, mát mẻ, tòa nhà văn phòng quận 3 Pax Sky Building sẽ đem đến cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu thuê văn phòng thì tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 3 Pax Sky Building chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho đơn vị bạn.

Vị trí bản đồ

Agent John Doe

  • Office : 041-456-7890
  • Mobile : 0223-123-4567
  • Fax : 041-789-1234

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác