Văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, Võ Văn Tần, Quận 3

Cho Thuê - Văn Phòng Hạng C

Tại MÂY Plaza Building khách hàng không chỉ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn được toàn nội khu quận 3 xinh đẹp mà còn thừa hưởng khu dịch vụ lợi ích độc nhất hiện đại. Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building mọi lo ngại về tố giám sát và an toàn nổ và cháy. Ban quản lý vận dụng chính sách cho thuê với cam kết không tăng giá thuê tối thiểu 8%/năm trong 5 năm đầu cho chủ doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển mạnh của tập hợp cơ sở hạ tầng thì mật độ hiệp hội cộng đồng danh nghiệp ở đây được xây dựng khá đông, chính việc đó đã tạo ra tiềm năng và thu hút lớn cho những tòa nhà văn phòng quận 3 khu vực này, nổi bậc là phương thức văn phòng cho thuê đẳng cấp. Thêm vào chỗ này, các cao ốc của MÂY Plaza Building đều hướng trực diện công viên cây cối mát mẻ. Quỹ đất tại nội khu quận 3 đang ngày càng hạn chế trong khi đây vẫn sẽ là đặc điểm quan trọng mà công ty cân nhắc khi chọn.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đó là những khoảng không gian xanh rộng, sự thoáng đãng về góc nhìn, vẻ yên tĩnh và phong cách hiện đại. Chủ đầu tư cao ốc văn phòng MÂY Plaza Building và cũng là một chủ đầu tư chi tiêu cao ốc văn phòng văn phòng cho thuê ở tại quận 1 Blue Start Tower vị trí vàng của tại TP Hồ Chí Minh. MÂY Plaza Building là một tòa nhà văn phòng 5 tầng lầu, trong đó có 1 tầng hầm đỗ xe, mặt bằng văn phòng diện phối kết hợp lý từ 45m2 trở lên.

Theo report mới được đưa ra, chỉ trong thời điểm tháng mới nhất, ban quản lý MÂY Plaza Building đã cho thuê được hơn 2500m2 diện tích mặt bằng mặt bằng văn phòng làm việc, với mức giá thành từ 11 usd/m2 (đã gồm VAT) đã tìm được người chủ sở hữu. Hàng loạt bank đã đặt chi nhánh, biến con đường này biến thành “nội khu tài chính” nhỏ hẹp. Những món nội thất liền tường được bàn giao theo văn phòng cũng bằng chứng cho sự chi tiêu tỉ mỉ, công phu với chất lượng dùng, nghệ thuật cao.

Có 2 lý do khiến phân khúc văn phòng cho thuê hạng b, c sẽ là phân khúc vàng trong năm 2017. Cùng sự đi lên ở phân khúc văn phòng quận 3 hạng C, cao ốc khu văn phòng giá rẻ MÂY Plaza Building sẽ sức hút được sự quan tâm của đông đảo công ty lớn ngay thời điểm đầu năm Đinh Dậu. Dưới chân các tòa nhà là khu nội khu dịch vụ rộng hội tụ các dịch vụ tài chính – bank, khu thương mại, phòng khám nước ngoài, dịch vụ làm đẹp, nhà trẻ, phòng thể dục thể dục, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng….

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác