Văn phòng cho thuê quận 3 Lộc Lê Building, Nguyễn Thị Minh Khai

Cho Thuê 8usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
25; 30; 80; 120 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên Lộc Lê Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 8 USD/m2
Số tầng: 6
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 50 m2
Diện tích sàn: 200 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 Lộc Lê Building có vị trí tọa lạc tại mặt tiền của đường Nguyễn Thị Minh Khai, đây là khu trung tâm thương mại – kinh tế – du lịch của thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà Lộc Lê mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn văn phòng chuyên nghiệp cho mình.

Đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những con đường chính nối nhằm kết nối hệ thống giao thông trong nội ô một cách tiện lợi nhất. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm gần với nhiều công trình, nhiều cao ốc, các văn phòng nổi tiếng khác: tòa nhà Novaland, trường ĐH kinh tế, Indochina Park Tower, Vincom, Bitexco, công viên Lê Văn Tám, Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, Chợ Bến Thành, Hồ Con Rùa, …Từ vị trí của cao ốc văn phòng Lộc Lê Building có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm hành chính quận 1 trong vòng 5 phút.

Với lợi thế cạnh tranh về giá: tuy nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng cho thuê Lộc Lê Building vẫn nằm trong phân khúc văn phòng cho thuê giá rẻ. Cùng với việc chia nhỏ các sảnh từ diện tích 20 m2 – 50 m2, thì tòa nhà Lộc Lê đã đem đến cho quý khách hàng, những công ty vừa và nhỏ những lựa chọn tốt.

Rõ ràng, với giá thuê vừa phải, thì khó mà kiếm được một văn phòng cho thuê quận 3 được đặt trong tòa nhà khu vực trung tâm Bến Thành. Ngoài ra, với kinh nghiệm quản lý tòa nhà hơn 10 năm, thì quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên bảo trì của tòa nhà.

Về vấn đề an ninh, khu vực tòa nhà luôn được bảo đảm an ninh 24/24 cùng với 2 lớp bảo vệ và camera an ninh. Hơn hết, thì vị trí đắc địa này sẽ giúp cho các công ty rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển cho nhân viên do nằm ngay vị trí trung tâm giữa các quận.

Nếu như quý khách hàng còn bất kì thắc mắc gì về cao ốc văn phòng cho thuê Lộc Lê Building quận 3 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn đi tham quan văn phòng.

Vị trí bản đồ

Agent Julia Robert

  • Office : 041-456-3692
  • Mobile : 0200-123-4567
  • Fax : 041-789-4561

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác