Văn phòng cho thuê quận 3 Dhouse Building, Nguyễn Thị Diệu

Property ID : RH1002

Cho Thuê 13usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
58; 80; 105; 200 m2
 
 Add to Favorites
Print
Tên Dhouse Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2 m2
Diên tích trống: 30,60,110 m2
Diện tích sàn: 220 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 2.100k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1 hầm xe

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Dhouse Building có vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Diệu, thuộc phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, cùng với nhiều mạng lưới giao thông kết nối thuận tiện các quận trong nội ô một cách dễ dàng, từ vị trí của cao ốc cho thuê văn phòng quận 3 Dhouse Building thì chỉ mất 5 phút để có thể lưu thông ra Quận 1, đây cũng được xem là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, với các chung cư cao cấp, nhằm góp phần tạo nên một ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Tòa nhà cao ốc văn phòng Dhouse Building với thiết kế hiện đại, tinh tế, thoải mái, cùng với những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp nhất của Quận 1, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc.

Với vị trí kết nối giao thông thuận tiện, đây được xem là nơi tiếp giáp các quận trung tâm của thành phố, nằm gần với các khu vực hành chính, thương mại, kinh doanh, cũng là nơi mà các doanh nghiệp uy tín lựa chọn làm nơi đặt văn phòng, với việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao các giá trị thương hiệu của quý công ty.

Với vị trí đắc địa, có vị trí tọa lạc trên mặt tiền của đường Nguyễn Thị Diệu – đây được xem là một trong những trục đường lớn của Quận 3, có tầm nhìn thoáng đãng, cùng không gian rộng rãi, mát mẻ, cao ốc văn phòng quận 3 Dhouse Building sẽ đem đến cảm hứng làm việc, khơi gợi nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Nếu như quý khách hàng còn bất kì thắc mắc gì về cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Dhouse Building vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn đi tham quan văn phòng.

Vị trí bản đồ

Agent John Doe

  • Office : 041-456-7890
  • Mobile : 0223-123-4567
  • Fax : 041-789-1234

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác