Tòa nhà văn phòng Xuri Building, Cao Thắng, Quận 3

Cho Thuê 19usd/m2 - Văn Phòng Hạng B
56; 80; 110; 250
 
 Add to Favorites
Print

Để kiến tạo một khu văn phòng khách sạn chính xác chủ chi tiêu đã chú trọng đi lên phần logia rộng rãi có thể trồng cây cối theo nguyện vọng của gia chủ. Thử đo lường và tính toán, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building, khách hàng sẽ có khả năng phải đối mặt với việc bỏ trống văn phòng nhưng vẫn phải chi ra một khoản phí duy trì, điều hành hàng tháng… Trong tình huống này, chưa kể tới việc tiết kiệm chi phí chi phí mà việc giữ khả năng thuê cũng gặp nhiều gian nan. Thiết kế đặc biệt của tòa tháp chất nhận được mỗi văn phòng đường Cao Thắng đều giao tiếp cao nhất với cuộc sống, hành lang rộng và ngập cả ánh sáng.

Cao ốc được thiết kế trên diện tích mặt bằng 1000m2 với tổng số 3000m2 diện tích mặt bằng văn phòng được thiết kế với phong cách thiết kế đột phá, nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên, đáp ứng tính đẳng cấp và văn minh. Điều nổi bậc khác dành cho các các bạn hàng khi thuê văn phòng ở đây sẽ thừa hưởng rất nhiều các tiện tích văn phòng chất lượng cao: lễ tân, thang máy, dịch vụ an ninh, bãi gửi xe lành mạnh,… 19usd/m2 là mức chi phí đầu tiên để nắm giữ Xuri Building.

Tên Xuri Building
Địa chỉ: đường Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 19 USD/m2
Số tầng: 6
Tổng diện tích tòa nhà 500 m2
Diên tích trống: 100,200,300 m2
Diện tích sàn: Đang cập nhật
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Không chỉ nắm giữ địa chỉ đắc địa với góc nhìn ra công viên cây cối rộng, đem đến cảm giác giải trí, bầu không khí sạch sẽ cho cộng đồng công ty, tòa nhà Xuri Building còn được quy hoạch hiện đại với phong cách hiện đại, gần gũi với môi trường. Chính bởi hướng đến những công ty lớn nhỏ linh động, cho nên gần kề sự chăm chút đến từng chi tiết, nhân tố dễ ợt cũng được ban điều hành chú trọng. Với những kinh nghiệm và tên điều hành mang cao cấp nổi bật.

Vào những khoảng thời điểm cao điểm, thực trạng không hề diện tích văn phòng trống là liên tục xảy ra, mặc dầu giá thuê phòng vào thời điểm đầu năm luôn cao hơn từ 2-3 lần đối với thời điểm thường. Sống tại ngôi nhà mình mà vẫn hưởng lợi chất lượng sảng khoái như trong bầu không khí biến hóa năng động. Tòa nhà được quy hoạch theo tiêu chuẩn cao cấp với các văn phòng đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra công viên 23/9 cực đẹp.

Hàng hiếm thì giá tăng, qui luật môi trường này đang ứng nghiệm tại quận 3, nơi có các khu tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại đã và đang mọc lên: Lộc Lê Building, Xuri Building, Centec Tower,…. Giữa hoàn cảnh đó, việc tìm kiếm thuê văn phòng tại quận 3 Xuri Building Thành lập như một cách an toàn và mang đến hiệu suất cao lớn. Tại Xuri Building khách hàng không chỉ chiêm ngưỡng được toàn nội khu quận 3 xinh đẹp mà còn được hưởng khu dịch vụ ích lợi độc đáo hiện đại.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác