Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower, Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cho Thuê 18usd/m2 - Văn Phòng Hạng B
60,120,125,160 m2
 
 Add to Favorites
Print

Đồng thời, đây cũng chính là tòa nhà văn phòng được chi tiêu riêng một toà nhà dịch vụ ích lợi nên suất chi tiêu cao hơn 25% đối với các toà nhà văn phòng cho thuê tiêu chuẩn khác. Tuy không cần là tòa nhà đầu tiên có vườn cây cối bao quanh, nhưng ở nội thành Hồ Chí Minh hiếm hoi tòa nhà có không ít ích lợi trên cao như văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower. Thực tế hiện nay, qua tuyến đường từ ngã tư Tôn Đức Thắng thẳng tới đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cư dân bao quanh địa điểm này đang thiếu bầu không khí giải trí, các nội khu khu thương mại, cơ sở cơ sở ích lợi cuộc sống chưa ạ?đi lên lớn mạnh.

Đối với phân khúc môi trường văn phòng cho thuê cao cấp, điều người mua quan tâm và tìm kiếm không chỉ là văn phòng để ở mà quan trọng hơn là bầu không khí làm công việc lthiết kế đào bới môi trường làm công việc gần gũi, cải thiện sức khỏe thể chất. Đơn cử như tòa nhà văn phòng Bảo Minh Tower thuộc khu cao ốc văn phòng cao cấp quận 3 hiện nay đang áp dụng mức chi phí khoảng 18 USD/M2 cho loại diện tích từ 20 – 50m2. Không chỉ ấn tượng bởi mảng xanh bao bọc với ích lợi nổi bật, ban điều hành tòa nhà còn đặc biệt chú trọng khâu thiết kế văn phòng có công năng phù hợp, đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu ngày càng trở nên khắt khe thị hiếu của khách thuê “kỹ tính” khái niệm thị trường văn phòng cho thuê đẳng cấp.

Tên Bảo Minh Tower
Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 9
Tổng diện tích tòa nhà 4.500 m2
Diên tích trống: 60,120,125,160 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080

Do đó văn phòng của tòa nhà Bảo Minh Tower có lợi thế không nhỏ khi đối chiếu với các tòa nhà trong địa điểm và được cho là cơ hội chi tiêu hấp dẫn với mức chi phí không còn hợp lý hơn. Tọa lạc tại khu “Đất Vàng” đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower nằm trong địa điểm có cơ sở cơ sở cơ sở giao thông hiện đại, hệ thống công viên cây cối và hồ rộng nhất Tp.HCM: hồ Con Rùa. Nằm cách nội khu quận 3 chưa ạ?đầy 1 km, văn phòng quận 3 Bảo Minh Tower đem đến sự dễ dàng cho cộng đồng công ty khi có thể dễ dàng di chuyển tới các nội khu khu thương mại, địa điểm ẩm thực, giải trí,..

Trong khi quận 3 hiện nay chỉ có khoảng 8 tòa nhà văn phòng theo tiêu chuẩn nước ngoài và Bảo Minh Tower được chi tiêu nổi bật với dòng thiết bị dọn dẹp và sắp xếp và 2 tầng hầm đậu xe rộng rãi, cấu tạo chống động đất cấp 8, tường cách âm cách nhiệt, kính hộp 2 lớp nên tiết kiệm 78% ánh sáng đối với các toà nhà văn phòng khác. Nếu như giá một văn phòng siêu sang ở nội khu quận 3 khoảng 30usd/m2, thì văn phòng gần giống tại quận 3 chỉ còn 15usd- 18 USD/M2. Tất nhiên để đảm bảo trong tình huống này, ban điều hành tòa nhà phải thực độ tin cậy, có chiến lược hoạt động bài bản và quan trọng đặc biệt khả năng hoạt động bài bản.

Khu văn phòng tòa nhà Bảo Minh Tower quy hoạch 2 tầng hầm, được chi tiêu dòng thiết bị hiện đại, bảo đảm việc đỗ xe thuận lợi và an ninh an ninh. Vì vậy, có thể nhận biết dòng văn phòng giá bèo “vừa Chi tiêu” sẽ sẽ đi lên mạnh trong thời điểm tới . Ban điều hành áp dụng chế độ cho thuê với cam đoan không đội giá thuê tối thiểu 8%/năm trong 5 năm đầu cho chủ công ty.

Vị trí bản đồ

Agent Julia Robert

  • Office : 041-456-3692
  • Mobile : 0200-123-4567
  • Fax : 041-789-4561

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat…
Know More

Contact

Loading...

Xem thêm các bất động sản khác