Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phóng viên Pháp ngất xỉu khi bay trên tiêm kích Rafale

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phóng viên Bernard de la Villardière của kênh truyền hình M6 đã ngất xỉu khi ngồi trên một tiêm kích Rafale để thực hiện phóng sự độc quyền về công việc của các phi công tiêm kích Pháp, Voici ngày 20/2 đưa tin.

Sau khi thực hiện xong những cảnh quay trên mặt đất, Villardière được phép lên một chiếc tiêm kích Rafale để chứng kiến phi công Pháp thực hành huấn luyện chiến đấu.

“Ban đầu mọi thứ rất tuyệt vời, nhưng khi phi công tăng tốc thực hành tình huống huấn luyện, tôi đột nhiên cảm thấy buồn nôn, cơ thể như nặng đến 600 kg, đầu óc quay cuồng và ngất lịm trong thời gian ngắn”, Villardière kể lại.

Theo các chuyên gia quân sự, những người ngồi trên các tiêm kích có khả năng tăng tốc rất nhanh trong thời gian ngắn sẽ phải chịu lực gia tốc (hay còn gọi là lực G) rất lớn, khiến họ khó thở, buồn nôn, thậm chí ngất xỉu.

Kết thúc khoảng 40 phút bay cùng các phi công, Villardière vẫn cảm thấy choáng váng và liên tục bị nôn.

“Tôi cố gắng giữ thể diện nhưng không thể ngừng nôn, thật sự lúc đó tôi không còn đủ tỉnh táo để phỏng vấn phi công”, Villardière bộc bạch.

Villardière là phóng viên điều tra nổi tiếng của Pháp với những phóng sự đặc biệt về cuộc chiến chống phiến quân Nhà nước Hồi giáo, tình hình chiến sự tại Syria và một số khu vực nguy hiểm khác trên thế giới.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *