Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phó tổng thống Mỹ dùng email cá nhân khi còn là thống đốc

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

pho-tong-thong-my-dung-email-ca-nhan-khi-con-la-thong-doc

Phó tổng thống Mỹ Mike Pence. Ảnh: AP

“Cũng như các thống đốc bang trước, khi đảm nhận vai trò thống đốc của bang Indiana, ông Pence đã duy trì một tài khoản email của bang và một tài khoản email cá nhân”, Reuters hôm nay dẫn lại thông báo của văn phòng Phó tổng thống Mỹ cho biết.

Theo đó, ông Pence đã dùng tài khoản email cá nhân để thực hiện các công việc chung.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi tờ Indianapolis Star đưa tin ông Pence đã dùng tài khoản email cá nhân để thảo luận các vấn đề nhạy cảm và an ninh nội địa. Tài khoản của ông đã bị tấn công mạng vào mùa hè năm ngoái, khi một kẻ tấn công đã gửi yêu cầu đòi tiền đến ông Pence.

Tờ Indianapolis Star cho hay luật của bang không cấm các quan chức dùng email cá nhân nhưng yêu cầu tất cả các tài liệu cần được lưu giữ và công khai với công chúng.

Văn phòng của ông Pence cho biết ông đã thực hiện các biện pháp để bảo đảm các email liên quan đến công việc chung được chuyển giao cho bang một cách đúng đắn.

Ông Pence trong chiến dịch chạy đua tổng thống hồi năm ngoái đã chỉ trích mạnh mẽ bà Hillary Clinton, ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ, vì bà đã dùng email cá nhân khi còn là ngoại trưởng Mỹ. Ông cho rằng việc đó đe dọa an ninh quốc gia.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *