Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phiến quân Yemen bắn cháy tăng M1 Abrams của Arab Saudi

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhóm phiến quân Houthi ở Yemen ngày 13/2 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh sử dụng tên lửa dẫn đường (ATGM) bắn cháy một xe tăng chủ lực M1 Abrams của quân đội Arab Saudi tại thị trấn biên giới Najran, phía nam nước này, theo Almasdar news.

Video cho thấy chiếc tăng M1 Abrams đang đậu trên một gờ đất thì bất ngờ bị tên lửa của phiến quân bắn trúng. Vài giây sau, xe phát nổ và bốc cháy. Số phận của kíp lái vẫn chưa được xác định.

M1 Abrams do Mỹ sản xuất được đánh giá là một trong những loại xe tăng tốt nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, phiên bản xuất khẩu không được trang bị giáp urani nghèo, khiến nguy cơ tổn thương trước các loại tên lửa cao hơn.

Giao tranh giữa quân đội Arab Saudi với lực lượng phiến quân Houthi tại khu vực biên giới Najran giáp Yemen bắt đầu từ tháng 5/2015, khi phiến quân thường xuyên tiến hành các vụ bắn tên lửa và xâm nhập biên giới Arab Saudi.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *