Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phiến quân Syria thành lập ‘đặc nhiệm’ đối phó quân chính phủ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhóm phiến quân Hồi giáo Hay’at Tahrir al Sham ngày 14/3 công bố đoạn video giới thiệu lực lượng được cho là “tinh nhuệ” nhất của mình tại một địa điểm chưa được xác định ở Syria, theo Almasdar news.

Trong video, các tay súng thuộc lực lượng này mặc trang phục dã chiến, được trang bị những vũ khí cá nhân hiện đại và chuyên nghiệp không khác gì các lực lượng đặc nhiệm phương Tây.

Theo cơ quan truyền thông của Hay’at Tahrir al Sham, lực lượng này có biệt danh “Inghimasi”, chuyên thực hiện nhiệm vụ đột kích, đánh bom tự sát.

Nhóm Hay’at Tahrir al Sham được thành lập vào ngày 28/1 từ sự hợp nhất của tổ chức Mặt trận al-Nusra (một nhánh của al-Qaeda) với 4 nhóm phiến quân Hồi giáo khác tại Syria, nhằm tăng cường khả năng đối phó với quân đội chính phủ.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *