Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phiến quân IS tháo chạy khỏi xe tải bị trực thăng Nga ngắm bắn

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quân đội chính phủ Syria ngày 19/2 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh trực thăng Mi-28 Nga bắn pháo, tên lửa dẫn đường vào các mục tiêu của phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại khu vực al-Bayarat, phía tây thành cổ Palmyra, miền trung Syria, theo Almardas News.

Trong video, sau khi nã pháo phá hủy một kho chứa đạn của IS, trực thăng “Thợ săn đêm” Mi-28 Nga ngắm mục tiêu vào một xe tải chở quân của phiến quân. Nhận ra mình đang lọt vào tầm ngắm của chiếc trực thăng, các tay súng IS nháo nhào tháo chạy trước khi chiếc xe bị tên lửa bắn trúng và nổ tung.

Quân đội Syria dưới sự yểm trợ của không quân Nga đang đẩy mạnh chiến dịch tái chiếm thành cổ Palmyra đang bị IS kiểm soát.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *