Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phiên bản cuối Visual Studio 2017 RC Microsoft công bố và Visual Studio dành cho Linux

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Để có một cái nhìn tất cả, chúng ta có thể tìm hiểu thêm trong release notes của Visual Studio 2017 RC. Visual Studio Center Mobile cũng đã được phát hành dưới dạng pReview. Với Visual Studio 2017 Release Candidate, Microsoft mang đến cho những nhà phát triển vô số những tính năng thu hút – một trong những đã được đề cập trong video tiếp sau đây.

Phiên bản cuối Visual Studio 2017 RC Microsoft công bố và Visual Studio dành cho Linux

Bạn rất có thể lấy được các giá trị từ xa, theo dõi crashes và bugs, kiểm tra các analytics … ngay trong Visual Studio Mobile Center. Ngay bấy giờ chúng ta có thể tải về phiên bản mới này. Và chính vì Visual Studio giành cho Mac sử dụng và một giải pháp MSBuild và định dạng project như là Visual Studio, nên các nhà phát triển làm việc trên Mac và Windows rất có thể san sẻ các project lẫn nhau.”.

Được biết phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào thời điểm đầu năm 2017. Mẫu Connected Application mới của Cửa Hàng chúng tôi được mang lại cho chính mình front-end của Android và iOS, và back-end .NET Core. “Cả lập trình C# và F# đều được hỗ trợ và các project mẫu của Cửa Hàng chúng tôi sẽ được mang lại cho những nhà phát triển một tiền đề để xây dựng code cho tất cả front-end và back-end.

Một khi sử dụng, các bạn sẽ thấy Roslyn compiler, IntelliSense code completion, và gồm những gì mà bạn đã từng thấy trong Visual Studio IDE. Visual Studio giành cho Mac hiện đã rất có thể tải về nhưng lưu ý rằng nó là một bản pReview để bạn trải nghiệm. Đáng chú ý là Microsoft đã làm cho việc xây dựng và test các ứng dụng di động trong Visual Studio trở thành thuận tiện hơn vô số.

Microsoft cho thấy:. Tại hội nghị các nhà phát triển Connect 2016 hiện đang ra mắt, Microsoft đã chính thức ra mắt Visual Studio 2017 Release Candidate và Visual Studio giành cho Mac. Bên cạnh việc phát hành Visual Studio 2017 RC, Microsoft cũng đã phát hành Visual Studio giành cho Mac.

Như những gì đã ra mắt cách đây vài ngày, Visual Studio giành cho Mac là một IDE tuyệt vời được xây dựng để thích hợp với hệ điều khiển MacOS. Thách thức lớn nhất trong phát triển ứng dụng di động là test. “Visual Studio giúp cho chính mình thuận tiện sử dụng các kỹ năng lap trinh C#, JavaScript, và C++ để xây dựng ứng dụng di động cho những thiết bị Android, iOS và Windows.

Cuối cùng, Microsoft cũng đã ra mắt Visual Studio Mobile Center, họ gọi nó là “trung tâm kiểm soát điều hành các ứng dụng di động”. Về cơ bản, Visual Studio Mobile Center là một tập hợp các phục vụ đám mây, có thể chấp nhận được bạn thuận tiện theo dõi và quản lý các khía cạnh không giống nhau trong số ứng dụng di động của gia đình bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển C++ hoặc JavaScript, chúng ta có thể sử dụng Cordova hoặc Ionic để xây dựng share code.