Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phi công Thổ Nhĩ Kỳ biểu diễn động tác ‘rắc muối’ khi ném bom IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một phi công chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ mới đây bắt chước động tác “rắc muối lên thịt bò” của đầu bếp Salt Bae nổi tiếng khi nhấn nút thả bom vào mục tiêu phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ở khu vực al-Bab, phía bắc Syria, Mirror ngày 27/2 đưa tin.

Salt Bae, tên thật là Nusret Gokce, là một đầu bếp nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ. Gần đây, anh gây sốt tại nước này khi thực hiện động tác rắc muối lên thịt bò theo phong cách đặc biệt.

Hình ảnh Gokce cầm nhẹ những hạt muối bằng các đầu ngón tay, gấp khuỷu tay lại, uốn cổ tay, để muối trượt từ cổ tay xuống cánh tay, rơi vào miếng thịt, được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và các diễn đàn của Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cũng bắt chước động tác này của anh mỗi khi vui đùa.

Salt Bae biểu diễn động tác rắc muối gây sốt trên mạng

Gokce khởi nghiệp bằng công việc phụ giúp trong cửa hàng bán thịt. Nhờ lòng kiên trì và quyết tâm, hiện anh trở thành ông chủ chuỗi nhà hàng “Nusr-Et” ăn nên làm ra.

Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đẩy mạnh chiến dịch chống khủng bố “Lá chắn Euphrates”, với nhiều cuộc không kích vào phiến quân IS trên lãnh thổ Syria giáp biên giới nước này.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *