Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phi công Thái Lan bị ghế phóng dù hất khỏi tiêm kích

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

phi-cong-thai-lan-bi-ghe-phong-du-hat-khoi-tiem-kich

Một chiếc tiêm kích Alpha jet của không quân Hoàng gia Thái Lan. Ảnh: Defense-aero.

Một phi công kỳ cựu của không quân Thái Lan ngày 15/2 bị hất văng khỏi chiếc tiêm kích Alpha Jet khi đang huấn luyện bay cho một phi công trẻ tại khu vực tỉnh Udon Thani, miền bắc nước này, theo Defense-aero.

Theo báo cáo của Bộ Quốc phòng Thái Lan, trong quá trình bay, ghế phóng dù phía sau của giáo viên hướng dẫn bị kích hoạt đột ngột, đẩy phi công Sukhothai Srisomsai ra khỏi máy bay trong tình trạng mất kiểm soát.

Người dân địa phương và lực lượng an ninh sau đó tìm thấy Srisomsai bị mắc vào một thân cây trong tình trạng đa chấn thương và nhanh chóng đưa ông vào bệnh viện điều trị.

Video hiện trường nơi tìm thấy phi công Thái Lan bị hất khỏi máy bay

Quân đội Thái Lan đã mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Alpha Jet là mẫu máy bay phản lực huấn luyện đồng thời là máy bay tấn công hạng nhẹ được chế tạo bởi hãng Dornier của Đức và Dassault-Breguet của Pháp từ đầu những năm 1970. Không quân Hoàng gia Thái Lan đang sở hữu một phi đội 19 chiếc Alpha Jet mua của Đức từ cuối thập niên 1990.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *