Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phi công Syria rơi ở Thổ Nhĩ Kỳ đã được cứu sống

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

phi-cong-syria-roi-o-tho-nhi-ky-da-duoc-cuu-song

Nhóm cứu hộ Thổ Nhĩ Kỳ đến gần phi cơ bị rơi. Ảnh: Reuters

Phi công 56 tuổi tên là Mehmet Sufhan hôm nay được nhóm cứu hộ của Thổ Nhĩ Kỳ tìm thấy, Reuters dẫn tin từ người phát ngôn của bệnh viện ở khu vực Hatay, cho biết.

Ông Sufhan không gặp nguy kịch dù bị rạn xương sống, theo nhân viên của bệnh viện. Phi công này đã nhảy dù khi chiến đấu cơ quân sự bị rơi gần biên giới giữa Syria với Thổ Nhĩ Kỳ. Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết phi cơ, có thể là mẫu MIG-23, rơi gần thị trấn Samandag thuộc tỉnh Hatay.

Theo hãng tin Dogan, ông Sufhan được tìm thấy ở địa điểm cách hiện trường máy bay rơi khoảng 40 km. Hiện nhà chức trách chưa rõ nguyên nhân máy bay rơi, do bị tấn công hay do trục trặc kỹ thuật.

Trước đó, phiến quân Hồi giáo Ahrar al-Sham có liên hệ với tổ chức khủng bố al-Qaeda, đang chiến đấu chống chính phủ Syria, tuyên bố máy bay bị bắn. Ahrar al-Sham đã đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội Twitter cho thấy cảnh máy bay “bị ngắm bắn”.

Hãng thông tấn Thổ Nhĩ Kỳ Anadolu dẫn lời Ahmed Karaali, phát ngôn viên cho Ahrar al-Sham, nói máy bay bị các lực lượng đối lập bắn rơi khi đang dội bom tỉnh Idlib, phía bắc Syria.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *