Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phi công Nga diệt hai thiết xa IS bằng một quả tên lửa

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Không quân Nga ngày 15/3 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một máy bay chiến đấu không kích nhằm vào mục tiêu phiến quân IS tại khu vực nông thôn gần thành cổ Palmyra, miền trung Syria, theo Almasdar news.

Video cho thấy một chiếc xe tăng của IS đang dừng trên địa hình sa mạc nằm gọn trong tầm ngắm của máy bay Nga. Tuy nhiên, phi công chưa vội phóng tên lửa do nhận thấy một chiếc thiết giáp của phiến quân đang di chuyển lại gần xe tăng.

Khi hai chiếc xe IS đỗ cạnh nhau, phi công Nga bấm nút khai hỏa tên lửa, diệt gọn hai phương tiện chiến đấu của phiến quân.

Dưới sự yểm trợ của không quân Nga, quân đội chính phủ Syria ngày 15/3 đẩy mạnh chiến dịch tấn công giải phóng thêm nhiều khu vực ngoại ô thành cổ Palmyra từ tay IS.

phi-cong-nga-diet-hai-thiet-xa-is-bang-mot-qua-ten-lua

Vị trí thành phố Palmyra, Syria. Đồ họa: Al Jazeera.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *