Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phi cơ Boeing 737 bay sát mặt biển

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Máy bay Boeing 737 của hãng hàng không WestJet, Canada hôm 7/3 bay vọt lên trước khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Princess Juliana ở quốc đảo Sint Maarten.

Đoạn video được trang ATCPilot đăng tải cho thấy phi cơ hạ thấp độ cao, khiến những đợt sóng từ động cơ máy bay dao động trên mặt biển, theo 9News. Đột nhiên, phi công quyết định bay vọt lên và hạ cánh an toàn trong lần hai, sau khoảng 45 phút.

Lauren Stewart, phát ngôn viên WestJet cho biết máy bay không có thời điểm nào ở thấp hơn độ cao 152 m. “Đội bay của chúng tôi trải qua điều kiện thời tiết thay đổi nhanh chóng và kết quả là máy bay bay thấp hơn đường trượt bình thường khi chuẩn bị hạ cánh”, hãng phát thông cáo.

Sân bay này là điểm nóng với những người yêu thích hàng không do đường băng gần bãi biển. Trong các bức ảnh, máy bay hạ cánh rất gần người đi tắm biển.

Vị trí sân bay cũng dẫn đến hai vụ va chạm chết người những năm 1970. Năm 2014, một máy bay đang cất cánh bị mất độ cao và rơi xuống biển.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *